You are here: Home Bảng giá

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

Tại sao nên chọn dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống của Bionet Việt Nam

      Tùy vào từng gói xét nghiệm được lựa chọn sẽ có những đặc điểm sau:

- Đảm bảo độ chính xác 100%, phản ánh trung thực, khoa học mối quan hệ giữa các mẫu mà khách hàng cung cấp. Nhân viên của Bionet có nhiều kinh nghiệm thực tế mà không phải đơn vị nào cũng có.

- Miễn phí mẫu người mẹ (nếu có)*: Đảm bảo kết quả một cách chính xác nhất là trách nhiệm của chúng tôi, việc có thêm mẫu người mẹ rất tốt cho mọi trường hợp. Lý do thêm mẫu người mẹ.

- Quy trình xét nghiệm chuẩn quốc tế với quy trình kép: mỗi xét nghiệm được lặp lại 2 lần. Một kết quả chính xác là một kết quả có tính lặp lại chính xác. Xem quy trình chuẩn quốc tế, so sánh quy trình đơn và kép.

- Nâng cấp miễn phí trong các trường hợp đặc biệt. Duy nhất tại Bionet đưa ra tiêu chuẩn: phải sai khác ít nhất 3/16 loci trở lên mới đưa ra kết luận phủ định, còn nếu sai khác 1-2/16 loci thì rơi vào trường hợp sẽ được chúng tôi nâng cấp miễn phí (nếu cần thiết) nhằm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong mọi trường hợp. Xem thêm các trường hợp đặc biệt.

- Kết quả được kiểm duyệt qua 4 cấp: nhân viên phân tích, trưởng phòng xét nghiệm, tham vấn GS.TS. Michael Baird (DDC) và được ký duyệt cuối cùng bởi Tổng giám đốc Bionet TS. Luyện Quốc Hải.

- Kết quả và hồ sơ được lưu giữ bảo mật tại két sắt của Bionet trong 15 năm miễn phí.

- Nếu khách hàng có nhu cầu, kết quả cũng sẽ được lưu trong ngân hàng dữ liệu ADN riêng do Bionet phát triển dùng cho mục đích tìm người thân thất lạc, dự phòng trong tương lai.

- Khách hàng được tư vấn miễn phí 1 năm về các bệnh di truyền, ung thư, dị ứng thực phẩm, sàng lọc trước sinh và sơ sinh.

* Miễn phí mẫu người mẹ trong trường hợp xét nghiệm mối quan hệ huyết thống Cha-con
 

Bạn có biết

 

Xét nghiệm nhóm máu ABO có biết được huyết thống?
Xem thêm

Màu mắt có thể biết được huyết thống?
Xem thêm

Cần phải có sự đồng ý của khách hàng khi làm một mẫu ADN?
Xem thêm

ADN có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề hình sự?
Xem thêm

Xem thêm

 

Độ chính xác 100% vì quy trình xét nghiệm kép
Xem thêm

Quy trình xét nghiệm huyết thống đã được giải thích cụ thể
Xem thêm