You are here: Home Giới Thiệu Cảm nhận của Bionetor's

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

HÃY GIA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH BIONETOR!!!

Việt Nam đang cần bạn - Bionet đang cần bạn! Những nhân tài của đất nước!

Hãy cùng chúng tôi "For a rising Biotechnology"

(BIONET’s FAMILY)

 

* Cảm nhận của CN. Phạm Thị Nhàn (quyền trưởng phòng Innovation)

Tôi còn nhớ những ngày đầu đến Bionet – cách đây gần 2 năm. Khi đó, tôi là một sinh viên mới ra trường, điều tôi lo lắng nhất là sợ mình không hòa nhập được với môi trường làm việc mới lạ. Nhưng khi vào Bionet, tôi đã nhanh chóng vượt qua quãng thời gian đầu bỡ ngỡ để làm tốt các công việc ở vị trí của mình nhờ có sự giúp đỡ tận tình, chân thành của các anh chị đồng nghiệp và sự định hướng đúng đắn của lãnh đạo công ty.

Trong hai năm làm việc tại Bionet, cùng với sự phát triển của bản thân, tôi cũng được chứng kiến rất nhiều sự đổi thay của công ty, cứ từng chút, từng chút một, từng viên gạch được xây lên, từng thành công tiến tới đã làm nên một Bionet ngày càng chuyên nghiệp và vững mạnh.

Điều tôi yêu thích nhất trong khoảng thời gian làm việc ở đây chính là môi trường làm việc thân thiện và vui vẻ. Sợi dây gắn bó tôi ở lại Bionet chính là định hướng phát triển, sự đam mê và tâm huyết trong chuyên môn của ban lãnh đạo; là các dự án gắn với một mục tiêu rõ ràng của công ty: vì sự phát triển của nền công nghệ sinh học Việt Nam và vì trách nhiệm của lớp nhà khoa học trẻ đối với tổ quốc, với xã hội…

Có thể một số bạn (những bạn đồng nghiệp đến sau tôi, những bạn đồng nghiệp chỉ có duyên với Bionet trong 1 thời gian rất ngắn và những người bạn đồng nghiệp sau này sẽ đến, sẽ làm việc và gắn bó với Bionet …) các bạn sẽ chưa hiểu hết những điều tôi chia sẻ, nhưng tôi tin, nếu bạn đã gắn bó với Bionet trong thời gian đủ dài, chúng ta sẽ có cùng chung cảm nhận. Với tôi, Bionet không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi cho tôi trải nghiệm tình đồng nghiệp, sự đoàn kết, lòng say mê, tận tâm trong công việc và cách học hỏi để phát triển bản thân lên những tầm cao mới; là nơi tôi học được cách sống và cách làm cho cuộc sống và công việc ngày càng nhiều ý nghĩa.

Hà Nội, 14/11/2012.

Bionetor: Phạm Thị Nhàn

* Cảm nhận của CN. Hoàng Minh Giang (Chuyên viên tư vấn)

Nhìn lại, tôi cũng đã gắn bó với Bionet hơn 2 năm rồi. Một khoảng thời gian không quá dài, nhưng đủ để tôi thấy may mắn và tự hào vì đã và đang là một thành viên của gia đình Bionet.

Lãnh đạo Bionet như những người dẫn đường tận tụy, luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên yên tâm làm việc và công hiến, phát huy tối đa năng lực của mình. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy sự đố kỵ hay bon chen tại Bionet. Mà ở đây, đồng nghiệp luôn coi nhau như anh chị em trong một nhà, quan tâm và chia sẻ cùng nhau cả công việc và cuộc sống để cùng tiến bộ, nâng cao kiến thức.

Tất cả vì một mục tiêu chung: “Phát triển một Bionet vững mạnh và bền chặt”.

Hà Nội, 19/11/2012.

Bionetor: Hoàng Minh Giang

* Cảm nhận của CN. Tạ Thị Vân Anh (Chuyên viên tư vấn)

Người Việt  Nam được sử dụng các dịch vụ khoa học công nghệ tốt nhất thế giới với chất lượng phục vụ tốt nhất” tôi cảm nhận được điều này khi làm việc ở Bionet thời gian qua. Mỗi khách hàng đến đều mang trong mình nỗi âu lo muốn được biết sự thật nhưng có quá nhiều hoàn cảnh khiến sự thực đó không được phơi bày và Bionet hiểu rằng đó không chỉ là tờ giấy kết quả mà đó là tương lai của một con người. Mỗi bản kết quả pháp lý được duyệt là mở ra hạnh phúc cho những đứa trẻ được nhận cha nhận mẹ, được vui vẻ đoàn tụ bên người thân của mình. Cuộc sống hiện tại đầy dẫy những nguy hiểm bệnh tật mà mỗi người làm cha làm mẹ đều muốn cho con mình một tương lai một thế giới hoàn mỹ khi bé mới chào đời và Bionet đã giúp các cha mẹ phát hiện để phòng tránh các bệnh sau sinh ở trẻ, đây là một bước ngoặt lớn trong những năm tháng đầu đời của trẻ mà Bionet dành cho bé.

Và cũng không quên truyền thống uống nước nhớ nguồn, Bionet đã xây dựng ngân hàng gene hỗ trợ những người thất lạc tìm thấy người thân của mình trong chiến tranh khi họ không có một chút ký ức gì về người thân của mình vì còn quá nhỏ, một đóng góp thật ý nghĩa khi những người thân bao năm xa cách được đoàn tụ với nhau. Ngoài ra Bionet còn hỗ trợ các gia đình liệt sỹ tìm lại được hài cốt đã thất lạc trong chiến tranh, Bionet cũng tham gia nhiều chương trình hoạt động từ thiện hữu ích cho cộng đồng. Hơn thế để đóng góp cho nền thể thao nước nhà Bionet còn đưa khoa học tiên tiến nhất thế giới vào hỗ trợ và tuyển chọn các vận động viên có tiềm năng thể thao cho đất nước hướng tới ASIAD và xa hơn là OLYMPIC.

Các thành viên trong Bionet rất hòa đồng vui vẻ, luôn luôn chia sẻ giúp đỡ nhau tạo nên mái nhà Bionet ấm cúng. Từng dịch vụ từng con người ở Bionet đang căng tràn sức sống mãnh liệt đã và sẽ đưa những tiến bộ khoa học mới nhất áp dụng hướng tới một cuộc sống một tương lai tốt đẹp hơn. Bionet thật xứng đáng để tôi trao trọn niềm tin, là một thành viên của bionet tôi luôn tự hào được đóng góp sức mình vào sự phát triển của Công ty, hướng tới xây dựng Bionet thành một tập đoàn về Công nghệ sinh học của Việt Nam.

Hà Nội, 19/11/2012.

Bionetor: Tạ Thị Vân Anh

 

Bạn có biết

 

Xét nghiệm nhóm máu ABO có biết được huyết thống?
Xem thêm

Màu mắt có thể biết được huyết thống?
Xem thêm

Cần phải có sự đồng ý của khách hàng khi làm một mẫu ADN?
Xem thêm

ADN có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề hình sự?
Xem thêm

Xem thêm

 

Độ chính xác 100% vì quy trình xét nghiệm kép
Xem thêm

Quy trình xét nghiệm huyết thống đã được giải thích cụ thể
Xem thêm