You are here: Home Đối tác của BIONET

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

Đối tác của BIONET

* DNA Diagnostics Center (DDC-Mỹ)

    DDC trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu thế giới, tốt nhất tại Mỹ. Với hệ thống trang thiết bị rất hiện đại đạt các tiêu chuẩn quốc tế: AABB, ISO-17025, ASCLD/LAB-International… DDC là 1 trong các trung tâm nằm trong danh sách các trung tâm xét nghiệm ADN được phép làm xét nghiệm cho các đại sứ quán Mỹ trên toàn thế giới. Hiện nay, DDC là đối tác chiến lược của BIONET trong lĩnh vực xét nghiệm ADN huyết thống, cùng triển khai thương hiệu quốc tế DDC-Vietnam tại website: http://www.ddc-vietnam.com

 

Video giới thiệu về phòng xét nghiệm hiện đại của DDC

    Thông qua việc hợp tác, đào tạo với DDC, Bionet Việt Nam đã đưa trình độ, hệ thống dịch vụ ngang tầm thế giới. Người Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam.

* DNA Solutions (Úc)

   DNA solutions là một trung tâm xét nghiệm ADN huyết thống hàng đầu của Úc và trên thế giới. Với sự đa dạng dịch vụ của mình, DNA solutions đã hỗ trợ cho BIONET tối ưu hóa các loại hình xét nghiệm ADN, chuẩn hóa các tài liệu, kiến thức, hệ thống quản lý – bảo mật thông tin của khách hàng.

* Eastern BioTech and Life Sciences ( Dubai, UEA).

    EB là một đơn vị của UEA, có mô hình hoạt động tương tự với BIONET. Hiện tại, EB đang hợp tác với chúng tôi trong xét nghiệm Sàng lọc sơ sinh. Đại diện của EB (Dr. Pankaj) đã sang Việt Nam tham dự hội nghị được tổ chức tại Bệnh viện Từ Dũ theo lời mời của BIONET vào tháng 4/2011.

* Newborn Screening Center, Florida (Mỹ).

   Giám đốc trung tâm là Dr. Jojo đã và đang có những giúp đỡ tích cực trong việc triển khai trung tâm sàng lọc sơ sinh toàn diện tại Việt Nam.

* Newborn Screening Center, Texas (Mỹ).

   Giám đốc Prof. Therrell là người có những đóng góp rất lớn trong việc triển khai chương trình SLSS trên toàn thế giới. Ông là đồng tác giả của quyển sách: “Screening of Newborns for Congenital Hypothyroidism” do IAEA tài trợ. Ông đã gửi tặng 5 quyển sách cho BIONET. Hiện tại, BIONET đang có kế hoạch dịch toàn bộ quyển sách này và đưa đến tay các nhà chuyên môn dưới dạng PDF miễn phí. Hy vọng, với đóng góp nhỏ bé này sẽ giúp các nhà chuyên môn có một tài liệu hữu ích trong việc sàng lọc bệnh thiểu năng tuyến giáp bẩm sinh.

* National Newborn Screening Center, Nhật.

   Giám đốc Prof. Seiji là một người bạn thân thiết của GS. TS. Nguyễn Thu Nhạn (nguyên viện trưởng viện Nhi TW, chủ tịch hội nhi khoa Việt Nam). Ông là người rất tâm huyết và nhiệt tình giúp đỡ Việt Nam phát triển chương trình SLSS. Hàng năm, ông đều sang Việt Nam để trình bày các kiến thức mới về các bệnh rối loạn chuyển hóa. Theo kế hoạch, 3/2012 ông sẽ sang tham gia hội thảo tại Cần Thơ. Tổng giám đốc BIONET đã đến thăm Lab của GS tại trường ĐH Y Shimane, Nhật Bản.

* Trung tâm xét nghiệm Chaperon-Tarbouriech, Pháp.

   Prof. Jacques Chaumont là người phát triển thương hiệu CancerSafe trong lĩnh vực tầm soát ung thư sớm. BIONET đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tầm soát ung thư từ rất sớm Cancersafe này tại Việt Nam nhằm hỗ trợ người dân trong việc dự phòng, phát hiện sớm căn bệnh Nan y này.

* Các bệnh viện: Nhi TW, Từ Dũ, Nhi đồng I, Bạch Mai….

   Đã và đang sử dụng các loại hình dịch vụ của BIONET khi có bệnh nhân yêu cầu.

* Đại sứ quán: Mỹ, Úc, Đức,….

   BIONET là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể hỗ trợ người dân hoàn tất thủ tục xin cấp Visa khi cần phải làm xét nghiệm ADN. Nhờ có sự hỗ trợ này mà người dân đã tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian.

* Hội Luật gia Việt Nam, Hội luật gia Hải phòng….

* Các tòa án.

CỐ VẤN KHOA HỌC

* GS.TS. Michael Baird

   Giám đốc Trung tâm xét nghiệm DDC hàng đầu của Mỹ ( DNA Diagnostics Center). TS. Michael Baird có trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm ADN và dẫn dắt DDC trở thành một trong những trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu thế giới.

* TS. Thomas Reid

   Trợ lý giám đốc Trung tâm xét nghiệm DDC (Mỹ). TS. Thomas Reid là chuyên gia hàng đầu của DDC và là cố vấn cao cấp cho BIONET trong các xét nghiệm phức tạp như Sibling-test.

* GS.TS. Jacques Chaumont

   Đồng sáng lập ra Cancersafe.

* GS.TS. Seiji Yamaguchi

   Khoa Nhi – Đại học Y Shimane, Nhật Bản.

* GS. TS. Nguyễn Thu Nhạn

   Giáo sư Nhi khoa, lĩnh vực Nội tiết – Chuyển hóa – Di truyền

   Phó Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam

   Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam

   Nguyên Viện trưởng Viện Nhi Quốc Gia

 

Bạn có biết

 

Xét nghiệm nhóm máu ABO có biết được huyết thống?
Xem thêm

Màu mắt có thể biết được huyết thống?
Xem thêm

Cần phải có sự đồng ý của khách hàng khi làm một mẫu ADN?
Xem thêm

ADN có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề hình sự?
Xem thêm

Xem thêm

 

Độ chính xác 100% vì quy trình xét nghiệm kép
Xem thêm

Quy trình xét nghiệm huyết thống đã được giải thích cụ thể
Xem thêm