You are here: Home Sản phẩm Men Vi Sinh BIOMEN Hướng dẫn sử dụng BIOMEN

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

Hướng dẫn sử dụng BIOMEN

BIOMEN – Người Việt dùng Men Việt

alt        Thông thường, hệ vi sinh đường ruột  của người hoạt động cân bằng sẽ hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá. Nhưng khi gặp các tác động của: uống nhiều rượu (bia), chất kháng sinh, bị stress, thức ăn có độc... thì cân bằng hệ vi sinh đường ruột bị phá vỡ gây ra những rối loạn trên đường tiêu hoá.

       BIOMEN - Giúp ngăn ngừa các rối loạn tiêu hóa nhờ kết hợp các chủng vi khuẩn có ích trong đường ruột (Bacillus subtilis, Lactobacillus acidophilus, Streptococcus faecalis) được phân lập từ cơ thể người Việt, theo công thức mới và hoàn hảo nhất. BIOMEN rất thích hợp cho cơ thể người Việt.

  -Lactobacillus acidophilus là một trong các vi sinh vật sản xuất ra acid lactic, acid hoá đường ruột và ngăn ngừa được sự phát triển của các vi khuẩn có hại, đồng thời nó giúp tiêu hóa đường lactose - (là loại đường mà cơ thể người không tự tiêu hóa được gây ra tiêu chảy phân sống, đầy bụng…) có trong sữa và trong các sản phẩm, đặc biệt ở người trưởng thành tại Viêt Nam do thói quen ăn uống trong khẩu phần ăn hàng ngày ít khi có sữa, chủng vi sinh có ích này mất dần đi nên rất khó tiêu hóa các loại sữa đặc biệt là sữa bò tươi. Vì vậy khi được bổ sung lượng tối ưu vi sinh vât này sẽ giúp cho chúng ta tiêu hóa tốt các loại sữa và các sản phẩm rất giàu dinh dưỡng có chứa sữa khác.

- Bacillus subtilis và Streptococcus faecalis là vi sinh sản xuất ra men amylase, xúc tác cho phản ứng thuỷ phân các liên kết α - 1,4 glucosid của các polysaccharid như tinh bột, glycogen. Chúng cũng tiết ra enzyme protease và lipase giúp tiêu hóa các thành phần đạm, và mỡ có trong thức ăn, ngoài ra chúng còn giúp nâng cao nhu động trong ruột non cũng như ruột già.    

     Sự phối hợp tài tình các chủng vi sinh có ích nêu trên không những giúp cho trẻ em được tăng cường khả năng tiêu hoá mà còn phòng chống được các bệnh tiêu chảy do loạn khuẩn đường ruột.

     BIOMEN - Được dùng hàng ngày sẽ hỗ trợ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng ở trẻ nhỏ, cho trẻ một hệ tiêu hoá hoàn chỉnh và khoẻ mạnh và do đó giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng đa dạng hơn, tăng cân đều hơn khắc phục nhanh chóng tính biếng ăn ở trẻ.

THÀNH PHẦN:

                Lactobacillus acidophilus           ≥   106 CFU/g

                Bacillus subtilis                           ≥   106 CFU/g

                Streptococcus faecalis              ≥   106 CFU/g

               Tá dược vừa đủ 1g

CÔNG DỤNG:

- Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, cân bằng hệ vi sinh đường ruột bị phá vỡ do rượu (bia), stress, nhiễm độc thức ăn... đặc biệt đối với trẻ nhỏ bị phân sống, tiêu chảy cấp do sử dụng kháng sinh .

- Phòng và hỗ trợ điều trị các rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn ruột, đau bụng, đầy bụng khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, phân sống...

- Giúp tăng cường hấp thu các dưỡng chất đa dạng, đặc biệt ở trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG:

* Trẻ em:

- Trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu dùng 2-3 gói/ngày, trong vòng 30 phút trước bữa ăn.

- Trẻ bị tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh hay không dung nạp lactose và sữa, trẻ bị táo bón dùng 4 gói/ngày, cách 3-4 tiếng dùng một gói.

-Dùng pha với nước, sữa, cháo, nước cơm hay thức ăn cho trẻ (dùng với nước và đồ ăn còn ấm, không dùng với nước nóng, đồ ăn nóng)

* Người lớn:

     Uống 3-4 gói / ngày sau khi ăn hoặc sau ngay sau khi thấy cảm giác khó tiêu, đầy bụng, phân sống, tiêu chảy…. (dùng pha với 1 chén nước ấm)

THẬN TRỌNG:

- Bệnh nhân đang điều trị y tế, sau khi mổ dạ dày, ruột.

- Trẻ em dưới 3 tháng tuổi phải hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ trước khi dùng

  HIỆN NAY CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐANG ĐƯA SẢN PHẨM BIOMEN RA THỊ TRƯỜNG, QUÝ KHÁCH HÀNG (KỂ CẢ KHÁCH LẺ) CÓ NHU CẦU VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ SỐ ĐT: 04.66747102 HOẶC 0978771479.

 

Bạn có biết

 

Xét nghiệm nhóm máu ABO có biết được huyết thống?
Xem thêm

Màu mắt có thể biết được huyết thống?
Xem thêm

Cần phải có sự đồng ý của khách hàng khi làm một mẫu ADN?
Xem thêm

ADN có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề hình sự?
Xem thêm

Xem thêm

 

Độ chính xác 100% vì quy trình xét nghiệm kép
Xem thêm

Quy trình xét nghiệm huyết thống đã được giải thích cụ thể
Xem thêm