You are here: Home Sản phẩm Men Vi Sinh BIOMEN Men sống đối với rối loạn tiêu hóa

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

Men sống đối với rối loạn tiêu hóa

           Nhiều nghiên cứu cho rằng, khi hệ tiêu hóa có hiện tượng rối loạn sẽ dẫn tới táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, viêm ruột, viêm đại tràng, dẫn tới nguy cơ về ung thư, giảm khả năng hấp thụ dưỡng chất. Nó cũng làm cơ thể gầy yếu, xanh xao, kém ăn, kém ngủ, dẫn đến suy nhược cơ thể. Việc bổ sung các vi khuẩn sống cộng sinh có ích giúp  cân bằng hệ tiêu hóa, đồng thời tạo cho một cơ thể khỏe mạnh. Việc bổ sung các loại vi khuẩn có ích chỉ có trong các sản phẩm probiotic, chúng đã tạo ra nhằm tăng cường tối đa sự hỗ trợ cho hệ tiêu hóa…

Một loại men tiêu hóa sống tốt cần đảm bảo những yếu tố sau:

- Men tiêu hóa sống phải là chủng vi khuẩn đã được định tên rõ ràng, phải là những chủng vi khuẩn có ích, có hoạt lực mạnh nhất.

- Các men tiêu hóa này phải có mật độ cao ≥ 107 cá thể/ chủng

- Các men tiêu hóa này phải đảm bảo sống sót trong thời hạn bảo quản. Điều này chỉ có thể được đảm bảo nếu men tiêu hóa sống được sản xuất bởi công đựng trong những túi tráng nhôm hoặc kẽm, có độ bền cao, quy trình đóng gói khép kín, đảm bảo không hở.

- Các men tiêu hóa này phải sống sót khi đi qua dạ dày nơi có độ PH = 1.4 và được giải phóng ở trạng thái khỏe mạnh tại pH = 6,5 trong  ruột non.

           Khi vào đến ruột non, các vi khuẩn sản này sinh ra acid lactic, cân bằng acid đường ruột và ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn có hại, đồng thời giúp tiêu hóa đường lactose có trong sữa và trong các sản phẩm khác.

          Một số loại vi khuẩn có ích khác sản sinh ra enzyme amylase, tăng cường quá trình thuỷ phân tinh bột, glycogen. Chúng cũng tiết ra enzyme protease và lipase giúp tiêu hóa protein và mỡ trong thức ăn. Ngoài ra chúng còn tăng cường nhu động trong ruột non và ruột già.  

Các vi khuẩn có ích này tồn tại và phát triển tại ruột trong một thời gian đồng thời:

- Cạnh tranh không gian với vi khuẩn gây hại

- Thay đổi pH đường ruột

- Tiết ra các chất kháng khuẩn và kháng sinh

- Tác động kháng enterotoxin

- Kích thích hệ miễn nhiễm

 

 

Bạn có biết

 

Xét nghiệm nhóm máu ABO có biết được huyết thống?
Xem thêm

Màu mắt có thể biết được huyết thống?
Xem thêm

Cần phải có sự đồng ý của khách hàng khi làm một mẫu ADN?
Xem thêm

ADN có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề hình sự?
Xem thêm

Xem thêm

 

Độ chính xác 100% vì quy trình xét nghiệm kép
Xem thêm

Quy trình xét nghiệm huyết thống đã được giải thích cụ thể
Xem thêm