You are here: Home Tin tức Thông Tin BIONET Xét nghiệm ADN ở Hải Phòng

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

Xét nghiệm ADN ở Hải Phòng

XÉT NGHIỆM ADN Ở HẢI PHÒNG

Điểm thu mẫu xét nghiệm ADN tại Hải Phòng:

Bác sỹ. Phạm Thị Lan

Phòng khám nội tổng hợp

Địa chỉ : Số 45, Phố Bãi Sậy, Phường Trại Chuối, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng. Điện thoại:  0986.913.074

    Hải Phòng là 1 thành phố luôn tràn đầy sức trẻ và tiên phong trong vấn đề đổi mới. Con người Hải Phòng mạnh mẽ, năng động, đón nhận và áp dụng nhanh những thành tựu tiên tiến của khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy, Hải Phòng là 1 thành phố trọng điểm để Bionet Việt Nam phát triển về Công nghệ Sinh học, đặc biệt là dịch vụ xét nghiệm ADN chất lượng cao tại đây.

    Với sự tiện lợi trong việc cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN của Bionet Việt Nam, không cần đến tận Hà Nội hay Hồ Chí Minh mà ngay tại Hải Phòng, bạn vẫn được hướng dẫn và lấy mẫu xét nghiệm trực tiếp với giá thành và chất lượng dịch vụ không đổi.

    Bs – Ds Phạm Thị Lan, sẽ là người trực tiếp hướng dẫn, tư vấn các thủ tục và lấy mẫu xét nghiệm cho bạn. Sau đó mẫu được mã hóa bảo mật thông tin chuyển trực tiếp đến trụ sở chính Bionet tại Hà Nội.

     Tại đây, với sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, các hệ thống robot tự động và hệ thống quản lý bảo mật cao theo chuẩn quốc tế DDC DualProcess, xét nghiệm ADN của bạn luôn được đảm bảo thực hiện với độ chính xác 100%.

    Kết quả xét nghiệm ADN của bạn được thông báo từ trụ sở chính. Bạn có thể nhận kết quả tại Hải Phòng hoặc qua đường bưu điện đến tận nơi tùy theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác, an toàn và bảo mật tuyệt đối.

          Xem thêm:

-        Giá xét nghiệm ADN

-        Thủ tục xét nghiệm ADN

-        Cách thu mẫu xét nghiệm ADN

-        Ưu điểm của hệ thống xét nghiệm ADN tại Bionet Việt Nam

-        Độ chính xác và xác suất trong xét nghiệm ADN