You are here: Home Tin tức Thông Tin BIONET Xét nghiệm ADN ở Lâm Đồng

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

Xét nghiệm ADN ở Lâm Đồng

Xét nghiệm ADN ở Lâm Đồng        

            Xã hội càng hiện đại, khoa học công nghệ càng phát triển, mối quan hệ của con người ngày càng phức tạp thì Xét nghiệm ADN huyết thống là một nhu cầu tất yếu của nhiều người muốn tìm hiểu, làm rõ hay xác định người có cùng quan hệ huyết thống với mình. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng tại Lâm Đồng, Bionet Việt Nam đã và đang tiếp tục mở rộng mạng lưới điểm thu mẫu tại Lâm Đồng.

            Bionet Việt Nam là nơi hội tụ giữa những công nghệ hiện đại kết hợp với sự chặt chẽ trong các khâu kiểm tra chất lượng (ngân hàng dữ liệu ADN). Khi khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN ở Lâm Đồng thì đều được tư vấn nhiệt tình, chính xác và cụ thể các bước tham gia xét nghiệm ADN, tư vấn các gói xét nghiệm phù hợp nhất trong từng trường hợp cụ thể.

            Để tạo thuận lợi cho Quý khách có thể tham gia các dịch vụ xét nghiệm ADN ở Lâm Đồng chúng tôi có các văn phòng đại diện và điểm thu mẫu xét nghiệm ADN tại các thành phố trong cả nước như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng …. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại các địa điểm trên để được hướng dẫn và thu mẫu. 

            Trong trường hợp không có điều kiện đến trực tiếp địa điểm thu mẫu, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tham gia xét nghiệm ADN huyết thống bằng cách liên hệ trực tiếp với trụ sở chính Bionet Việt Nam qua hotline 0988 683 082 (gặp Ths. Hoài) hoặc số máy bàn 04 6674 7102 (giờ hành chính). Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi trong lĩnh lực ADN sẽ hướng dẫn Quý khách cách tự thu mẫu tại nhà, gửi mẫu đến trụ sở chính Bionet Việt Nam một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

-         Giá xét nghiệm ADN

-         Thủ tục xét nghiệm ADN

-         Cách thu mẫu xét nghiệm ADN

-         Ưu điểm của hệ thống xét nghiệm ADN tại Bionet Việt Nam

-         Độ chính xác và xác suất trong xét nghiệm ADN