You are here: Home Tin tức Thông Tin BIONET Bệnh viện xét nghiệm ADN tại Hà Nội

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

Bệnh viện xét nghiệm ADN tại Hà Nội

Bệnh Viện Xét Nghiệm ADN Tại Hà Nội

Xét nghiệm ADN là nhu cầu rộng rãi và cần thiết trong xã hội phát triển. Ngoài ý nghĩa về việc xác định mối quan hệ huyết thống, xét nghiệm ADN còn có ý nghĩa quyết định trong việc giải quyết các trường hợp pháp lý, tìm người thân thất lạc, dự phòng, truy tìm tội phạm, … Tuy nhiên nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa trung tâm xét nghiệm ADN với các bệnh viện xét nghiệm bệnh lý thông thường dẫn tới quan niệm cứ đi xét nghiệm là phải vào bệnh viện, kể cả xét nghiệm ADN. Nhưng thực chất, xét nghiệm ADN là một dạng xét nghiệm đặc biệt, được xếp ngoài những xét nghiệm các bệnh thông thường.

Thực tế, xét nghiệm ADN thuộc về chuyên ngành sinh học phân tử trong lĩnh vực công nghệ sinh học chứ không hẳn thuộc về ngành Y học hay Sinh-Y. Hiện nay, đại đa số các bệnh viện không đủ thiết bị chuyên dụng, kỹ năng chuyên môn, và kinh nghiệm xử lý những trường hợp phức tạp có thể xảy ra trong quá trình xét nghiệm ADN.

Với sự đầu tư phát triển về công nghệ kỹ thuật tiên tiến chuyên sâu về xét nghiệm ADN, ngay tại Trung tâm dịch vụ xét nghiệm cao cấp của Bionet Việt Nam - trụ sở Hà Nội, Quý khách sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng, độ chính xác, dịch vụ chu đáo và thời gian nhanh chóng. Với ưu điểm của một trung tâm chuyên về xét nghiêm ADN chất lượng cao, tại đây Quý khách sẽ được các nhân viên tận tình tư vấn, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc về xét nghiệm, thủ tục nhanh chóng, được tối ưu hóa, quy trình xét nghiệm kép chuẩn quốc tế sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng.

Ngoài ra, Bionet Việt Nam còn hợp tác với các đơn vị cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN hàng đầu trên thế giới (Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada ….) nhằm phối hợp giải quyết các trường hợp mang tính quốc tế (xin nhập quốc tịch, VISA…). Quý khách có nhu cầu xét nghiệm ADN ở Hà Nội có thể thu mẫu ngay tại văn phòng giao dịch: số 12N1, ngõ 53 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Mẫu sẽ được đưa vào trong quy trình kép kín – chuẩn quốc tế - mã hóa mẫu đã thu dưới dạng mã số (đảm bảo bí mật tuyệt đối, khách quan cho Quý khách) và chuyển ngay đến phòng xét nghiệm ADN của chúng tôi . Tại phòng xét nghiệm ADN, quy trình xét nghiệm ADN được tiến hành với trang thiết bị hiện đại , đạt chuẩn quốc tế vơi scasc hệ thống robot tự động và hệ thống quản lý bảo mật cao theo chuẩn DDC DuaProcess, được các cơ quan quản lý có uy tín trên thể giới chứng nhận như: ACLASS về ISO/IEC 17025, AABB, CAOm CLIA, ASCLD/LAB-international và NYSDOH (chứng nhận xét nghiệm ADN).

Do đó, duy nhất ở Bionet Việt Nam, Quý khách được đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng hoàn hảo từ những nhu cầu, mục đích đơn giản (dân sự) cho đến các mục đích có tính pháp lý cao (tòa án, di dân, nhập cư). Mỗi kết quả xét nghiệm ADN đều được xét duyệt qua bốn cấp, đạt được độ chính xác 100% và là địa chỉ tin cậy cho Quý khách hàng có nhu cầu về xét nghiệm ADN huyết thống.

 

Bài viết tham khảo:

 

 - Những ưu điểm của hệ thống xét nghiệm huyết thống tại BIONET Việt Nam
 - Lý do khuyến khích thêm mẫu người mẹ trong xét nghiệm ADN
 

 - Phân biệt độ chính xác và tính xác suất trong xét nghiệm ADN
 - Bảng phân loại các loại mẫu xét nghiệm huyết thống

 - Bộ Kít Thu Mẫu Xét Nghiệm ADN Tại Nhà

 - So sánh quy trình xét nghiệm đơn và Kép 

 - Một Số Trường Hợp Đặc Biệt