You are here: Home Tin tức Thông Tin BIONET Bệnh viện xét nghiệm ADN tại Hải Phòng

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

Bệnh viện xét nghiệm ADN tại Hải Phòng

 Bệnh viện xét nghiệm ADN tại Hải Phòng

Xét nghiệm ADN là nhu cầu rộng rãi và cần thiết trong xã hội phát triển. Ngoài ý nghĩa về việc xác định mối quan hệ huyết thống, xét nghiệm ADN còn có ý nghĩa quyết định trong việc giải quyết các trường hợp pháp lý, tìm người thân thất lạc, dự phòng, truy tìm tội phạm, … Tuy nhiên nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa trung tâm xét nghiệm ADN với các bệnh viện xét nghiệm bệnh lý thông thường dẫn tới quan niệm cứ đi xét nghiệm là phải vào bệnh viện, kể cả xét nghiệm ADN. Nhưng thực chất, xét nghiệm ADN là một dạng xét nghiệm đặc biệt, được xếp ngoài những xét nghiệm các bệnh thông thường.

Thực tế, xét nghiệm ADN thuộc về chuyên ngành sinh học phân tử trong lĩnh vực công nghệ sinh học chứ không hẳn thuộc về ngành Y học hay Sinh-Y. Hiện nay, đại đa số các bệnh viện không đủ thiết bị chuyên dụng, kỹ năng chuyên môn, và kinh nghiệm xử lý những trường hợp phức tạp có thể xảy ra trong quá trình xét nghiệm ADN.

Với sự đầu tư phát triển về công nghệ kỹ thuật tiên tiến chuyên sâu về xét nghiệm ADN, ngay tại Trung tâm xét nghiệm ADN của Bionet Việt Nam – điểm thu mẫu xét nghiệm ADN ở Hải Phòng Quý khách sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng, độ chính xác, dịch vụ chu đáo và thời gian nhanh chóng. Với ưu điểm của một trung tâm chuyên về xét nghiệm ADN chất lượng cao, tại đây Quý khách sẽ được các nhân viên tận tình tư vấn, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc về xét nghiệm, thủ tục nhanh chóng, được tối ưu hóa, quy trình xét nghiệm kép chuẩn quốc tế sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng.

Ngoài ra, Bionet Việt Nam còn hợp tác với các đơn vị cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN hàng đầu trên thế giới (Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada ….) nhằm phối hợp giải quyết các trường hợp mang tính quốc tế (xin nhập quốc tịch, VISA…). Quý khách có nhu cầu xét nghiệm ADN ở Hải Phòng có thể thu mẫu ngay tại Phòng khám nội tổng hợp, số 45 đường Bãi Sậy, phường Trại Chuối, Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng. Mẫu sẽ được đưa vào trong quy trình kép kín – chuẩn quốc tế - mã hóa mẫu đã thu dưới dạng mã số (đảm bảo bí mật tuyệt đối, khách quan cho Quý khách) và chuyển ngay đến phòng xét nghiệm ADN của chúng tôi. Tại phòng xét nghiệm ADN, quy trình xét nghiệm ADN được tiến hành với trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, với các hệ thống robot tự động và hệ thống quản lý bảo mật cao theo chuẩn DDC DualProcess, được các cơ quan quản lý có uy tín trên thế giới chứng nhận như: ACLASS về ISO/IEC 17025, AABB, CAOm CLIA, ASCLD/LAB-international và NYSDOH (chứng nhận xét nghiệm ADN).

Do đó, duy nhất ở Bionet Việt Nam, Quý khách được đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng hoàn hảo từ những nhu cầu, mục đích đơn giản (dân sự) cho đến các mục đích có tính pháp lý cao (tòa án, di dân, nhập cư). Mỗi kết quả xét nghiệm ADN đều được xét duyệt qua bốn cấp, đạt được độ chính xác 100% và là địa chỉ tin cậy cho Quý khách hàng có nhu cầu về xét nghiệm ADN huyết thống.

    Phòng xét nghiệm với các trang thiết bị

  Nhân viên thao tác

 

XÉT NGHIỆM ADN Ở HẢI PHÒNG

Điểm thu mẫu xét nghiệm ADN tại Hải Phòng:

Bác sỹ  Phạm Thị Lan

Phòng khám nội tổng hợp

Địa chỉ: Số 45, phố Bãi sậy, phường Trại Chuối, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Hotline: 0986 913 074

 

Bài viết tham khảo:

 - Những ưu điểm của hệ thống xét nghiệm huyết thống tại BIONET Việt Nam
- Lý do khuyến khích thêm mẫu người mẹ trong xét nghiệm ADN

- Phân biệt độ chính xác và tính xác suất trong xét nghiệm ADN
- Bảng phân loại các loại mẫu xét nghiệm huyết thống

- Bộ Kít Thu Mẫu Xét Nghiệm ADN Tại Nhà

- So sánh quy trình xét nghiệm đơn và Kép 

- Một Số Trường Hợp Đặc Biệt