You are here: Home Tin tức Thông Tin BIONET Dịch vụ xét nghiệm ADN tại nhà | Xét nghiệm ADN tại nhà

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại nhà | Xét nghiệm ADN tại nhà

   Dịch vụ xét nghiệm ADN tại nhà

Bạn có mong muốn được sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN cho mục đích cá nhân hay pháp lý nhưng sức khỏe bạn không tốt? Bạn thấy bất tiện khi đến trung tâm xét nghiệm ADN? Bạn không muốn người khác nhìn thấy? Bạn muốn lấy mẫu bí mật hay đơn giản bạn muốn tiết kiệm thời gian đi lại…? Bionet Việt Nam thấu hiểu và chia sẻ những băn khoăn và lo lắng của bạn.

Để tạo điều kiện thuận tiện nhất cho mọi Quý khách đều có cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng cao, hiện nay Bionet Việt Nam mở thêm dịch vụ thu mẫu xét nghiệm ADN tại nhà tới quý khách hàng có nhu cầu.

Khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN tại nhà của Bionet Việt Nam, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng và sự thuận tiện của dịch vụ với:

ü  Chuyên gia tư vấn tận tình, chu đáo qua điện thoại, email, yahoo, skype…

ü  Đội ngũ nhân viên lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh chóng và đảm bảo bí mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

ü  Đội ngũ xét nghiệm viên là các nhà khoa học được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh lực xét nghiệm ADN.

Ngay khi bạn liên lạc yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến làm thủ tục và lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà hoặc tại địa điểm mà khách yêu cầu. Mẫu sau khi chuyển về sẽ được mã hóa và đưa ngay vào quy trình xét nghiệm chuẩn quốc tế để đảm bảo thời gian nhanh chóng và kết quả chính xác 100% cho quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách ngay khi có kết quả. Kết quả xét nghiệm ADN sẽ được nhân viên gửi thư bảo đảm tận nơi người nhận thông qua đường bưu điện, qua địa chỉ mail, fax hay bất kỳ sự lựa chọn của quý khách.

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại nhà bao gồm: xét nghiệm ADN huyết thống dành cho mục đích dân sự và xét nghiệm ADN cho mục đích pháp lý (liên quan đến tòa án, di dân, nhập cư…).

Để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng tại Hà Nội: 0988 683 082  (Ths. Hoài), số tổng đài: 04 66747102 (giờ hành chính) hoặc Thành phố Hồ Chí Minh: 01678 161 999 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm:

-         Giá xét nghiệm ADN

-         Thủ tục xét nghiệm ADN

-         Cách thu mẫu xét nghiệm ADN

-         Ưu điểm của hệ thống xét nghiệm ADN tại Bionet Việt Nam

-         Độ chính xác và xác suất trong xét nghiệm ADN