You are here: Home Xét nghiệm ADN cha-con

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

Xét Nghiệm ADN - Huyết Thống Cha Con

 

paternity_testing

 

  Trên cơ sở khoa học, càng nhiều loci được phân tích trong xét nghiệm huyết thống kết quả có độ chính xác càng cao. Trong khi tiêu chuẩn thông thường chỉ yêu cầu 16 loci (markers) và đang được áp dụng ở các trung tâm khác thì Bionet Việt Nam đã phân tích tối thiểu 24 loci cho tất cả các xét nghiệm ADN cha-con nhằm tăng độ tin cậy lên hơn 500 lần so với 16 loci.

* Xét nghiệm ADN cha-con là gì?

Xét nghiêm ADN cha con là một xét nghiệm xác định người cha sinh học (Cha đẻ) của đứa trẻ. Tất cả chúng ta đều được thừa hưởng DNA từ cha mẹ của mình: một nửa từ người mẹ và một nửa từ người cha, vì thế theo quy luật di truyền khi xét nghiệm DNA so sánh DNA (kiểu gen) của người con với DNA của người cha giả định sẽ xác định được chính xác mối quan hệ huyết thống cha - con.

Kết quả của một xét nghiệm DNA cha-con chỉ có thể là một trong hai kết quả sau:

  1. Loại trừ: Người cha giả định không phải là cha sinh học (cha đẻ) của người con. Kết quả này khẳng định khả năng về mối quan hệ huyết thống cha – con của những người tham gia xét nghiệm là 0%.
  2. Không loại trừ: Người cha giả định là cha sinh học (cha đẻ) của người con với xác suất từ 99.99% trở lên (xác suất được tính dựa trên tần suất alen của người Việt Nam hoặc các chủng tộc khác).

Tất cả các xét nghiệm DNA của Bionet đều được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt tại phòng xét nghiệm chuẩn quốc tế, nên Bionet Việt Nam luôn cam kết bản kết quả có độ chính xác 100% và xác suất mối quan hệ huyết thống từ 99.9% trở lên.

* Đối tượng tham gia xét nghiệm?

Cha giả định + Con + Mẹ                      hoặc                    Cha giả định + Con

                                            

                                   

 Chúng tôi luôn khuyến khích có thêm mẫu người mẹ trong xét nghiệm Cha-con. Vui lòng tham khảo thêm lý do TẠI ĐÂY.

* Loại mẫu và cách lấy mẫu xét nghiệm?

Trên cơ sở khoa học DNA ở hầu hết các tế bào trên cùng một cơ thể người là giống nhau. Nên bạn có thể thu bất kỳ một loại mẫu nào đều có thể làm xét nghiệm với kết quả chính xác như nhau. Vui lòng tham khảo cách lấy mẫu và loại mẫu tại đây

* Thời gian có kết quả và chi phí xét nghiệm?

Tùy thuộc vào gói Khách hàng lựa chọn: Chúng tôi có các gói xét nghiệm phù hợp với từng điều kiện cụ thể của Bạn, vui lòng tham khảo tại đây. Dù Bạn lựa chọn gói xét nghiệm nào thì Bionet Việt Nam luôn đảm bảo kết quả đưa ra có độ chính xác 100%, xác suất quan hệ huyết thống từ 99.99% trở lên. Xét nghiệm sẽ được tự động nâng cấp và mở rộng hoàn toàn miễn phí trong các trường hợp đặc biệt. Giá thể hiện trong bảng giá là TOÀN BỘ chi phí cho đến khi bạn nhận được kết quả, KHÔNG phát sinh thêm bất cứ chi phí phụ nào khác.

Với mong muốn góp phần giúp bạn dự phòng tương lai, Bionet Việt Nam cung cấp miễn phíchứng minh thư sinh học cho các khách hàng đã làm xét nghiệm ADN tại Bionet.

Để đặt xét nghiệm DNA cha-con hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin về xét nghiệm, vui lòng gọi vào số 098.868.3082 hoặc 01678.161.999.

Các bài viết tham khảo:

 - Những ưu điểm của hệ thống xét nghiệm huyết thống tại BIONET Việt Nam

- Lý do khuyến khích thêm mẫu người mẹ trong xét nghiệm ADN

- Phân biệt độ chính xác và tính xác suất trong xét nghiệm ADN

- Bảng phân loại các loại mẫu xét nghiệm huyết thống

- Bộ Kít Thu Mẫu Xét Nghiệm ADN Tại Nhà

- So sánh quy trình xét nghiệm đơn và Kép

- Một Số Trường Hợp Đặc Biệt


 


 


 

 

Bạn có biết

 

Xét nghiệm nhóm máu ABO có biết được huyết thống?
Xem thêm

Màu mắt có thể biết được huyết thống?
Xem thêm

Cần phải có sự đồng ý của khách hàng khi làm một mẫu ADN?
Xem thêm

ADN có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề hình sự?
Xem thêm

Xem thêm

 

Độ chính xác 100% vì quy trình xét nghiệm kép
Xem thêm

Quy trình xét nghiệm huyết thống đã được giải thích cụ thể
Xem thêm