You are here: Home Dịch vụ Xét nghiệm dị ứng thực phẩm

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show


  Dịch vụ xét nghiệm dị ứng thực phẩm và không dung nạp thực phẩm

Thực phẩm mà chúng ta ăn vào hàng ngày đôi khi lại gây cho chúng ta những phiền toái, như: đau bụng, đầy hơi, chuột rút, ói mửa, ợ nóng, tiêu chảy, nhức đầu, mệt mỏi, khó chịu, căng thẳng, các vấn đề về da … Hay tệ hại hơn nữa là tử vong …? Các bác sỹ gọi đó là “những phản ứng bất lợi từ thực phẩm”. Các phản ứng bất lợi của cơ thể với thực phẩm có 2 loại chính cần đặc biệt quan tâm:

1. Dị ứng thực phẩm: Dị ứng thực phẩm là một phản ứng dị thường của cơ thể đối với một hoặc nhiều loại thức ăn. Các triệu chứng, hội chứng lâm sàng của bệnh xuất hiện ngay sau khi ăn. Tình trạng dị ứng thực phẩm là kết quả của một chuỗi các phản ứng của hệ thống miễn dịch, trong đó có sự kết hợp của dị nguyên và kháng thể.

2. Không dung nạp thực phẩm: Không dung nạp thực phẩm phản ánh tình trạng bất bình thường trong chức năng chuyển hóa liên quan đến khả năng tiêu hóa thức ăn.Các phản ứng loại này bao gồm mọi đáp ứng bất lợi với thức ăn hay thực phẩm bổ sung mà không liên quan đếnhệ miễn dịch.

Hiện nay, chưa có phương pháp nào có thể chữa trị triệt để và an toàn 2 chứng bệnh này. Cách chữa trị và dự phòng an toàn nhất làlàm xét nghiệm để tìm ra các loại thực phẩm mà cơ thể bạn bị dị ứng hoặc không có khả năng dung nạp để loại bỏ chúng ra khỏi bữa ăn hàng ngày.

       Công ty cổ phần Công nghệ sinh học BIONET Việt Nam hợp tác với trung tâm xét nghiệm IBL (Đức); AlletessThe Great Plains Laboratory, Inc. (Mỹ) triển khai chương trình xét nghiệm tầm soát thực phẩm gây dị ứng và thực phẩm không dung nạp, nhằm giúp khách hàng biết được mình bị dị ứng hay không dung nạp với thức ăn nào để bảo vệ chính mình, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đây là một xét nghiệm máu, xác định thực phẩm gây dị ứng hoặc thực phẩm không dung nạp dựa vào việc định lượng kháng thể IgE hoặcIgG và IgG4 đặc hiệu có trong máu. Thủ tục xét nghiệm đơn giản, an toàn và cho độ chính xác cao. Xét nghiệm này sẽ cung cấp cho bạn danh sách các loại thực phẩm, các chất mà bạn bị dị ứng hoặc không dung nạp. Từ đó, giúp bạn xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, an toàn và đảm bảo tránh được các biểu hiện dị ứng, không dung nạp thực phẩm.

* Những ai cần thực hiện xét nghiệm:

- Những người đã có (hoặc nghi ngờ từng) biểu hiện triệu chứng dị ứng hoặc không dung nạp thực phẩm.

- Những đối tượng trong gia đình có người bị dị ứng hoặc không dung nạp thực phẩm (vì dị ứng và không dung nạp thực phẩm có tính di  truyền qua các thế hệ. Nhưng ở mỗi cá thể, loại thực phẩm bị dị ứng hay không dung nạp cụ thể lại khác nhau).

- Trẻ em trong độ tuổi đến trường, những người có các triệu chứng mãn tính như tiêu hóa kém, hay đau bụng, đầy hơi, mẩn ngứa hoặc phát ban không rõ nguyên nhân …, nên đi xét nghiệm thực phẩm không dung nạp.

* Cách thức thu mẫu: Tùy theo từng gói xét nghiệm, khách hàng sẽ được chúng tôi thu từ 1 - 12 ml máu tĩnh mạch bằng các dụng cụ chuyên dụng.

* Thời gian có kết quả: Sau 2 - 3 tuần làm việc.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty CP Công nghệ Sinh học BIONET Việt Nam
Đ/C: Số nhà 12N1, ngõ 53, Đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
ĐT:  04-66747102.  Hotline: 0944 654 132

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.    website: http://bionet.vn

 

Bạn có biết

 

Xét nghiệm nhóm máu ABO có biết được huyết thống?
Xem thêm

Màu mắt có thể biết được huyết thống?
Xem thêm

Cần phải có sự đồng ý của khách hàng khi làm một mẫu ADN?
Xem thêm

ADN có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề hình sự?
Xem thêm

Xem thêm

 

Độ chính xác 100% vì quy trình xét nghiệm kép
Xem thêm

Quy trình xét nghiệm huyết thống đã được giải thích cụ thể
Xem thêm