You are here: Home Thủ tục

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

QUY TRÌNH XÉT NGHIỆM  ADN MỤC ĐÍCH VISA-NHẬP CƯ

         Theo quy định của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam thì xét nghiệm ADN mục đích xin thị thực-nhập cư vào Hoa Kỳ phải được tiến hành tại một phòng xét nghiệm ADN đạt tiêu chuẩn AABB và có trong danh sách được Đại sứ quán công nhận. Do đó nhằm tạo điều kiện tối đa cho các khách hàng của BIONET tại Việt Nam có nhu cầu xin thị thực-nhập cư vào Mỹ, chúng tôi đã liên kết với trung tâm phân tích ADN uy tín nhất tại Hoa Kỳ  là DNA Diagnostic Center - DDC để tiến hành xét nghiệm ADN với độ chính xác cao nhất trong thời gian nhanh và chi phí hợp lý nhất. Thương hiệu quốc tế chung của chúng tôi là DDC-Vietnam.
         BIONET luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn cần xét nghiệm ADN để chứng minh mối quan hệ huyết thống trong yêu cầu xin thị thực-nhập cư. Nhóm cố vấn chuyên về xuất nhập cảnh của chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhập cư, đại sứ quán trên toàn thế giới trong hơn một thập kỷ, do đó khách hàng có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ xử lý trường hợp của bạn một cách chính xác, phù hợp với mọi yêu cầu của đại sứ quán trong lĩnh vực xét nghiệm ADN.

         Dưới đây là sơ đồ phác thảo các giai đoạn xét nghiệm ADN cho quy trình xin thị thực-nhập cư của chúng tôi.

* Giai đoạn 1: BIONET tiếp nhận và xem xét hồ sơ
- Bước 1. Khách hàng nhận giấy tờ yêu cầu xét nghiệm ADN để chứng minh mối quan hệ giữa người đệ đơn và người liên quan từ Sở Công Dân và Di Trú Hoa Kỳ (USCIS) hoặc Đại sứ quán/lãnh sự Hoa Kỳ. Xem mẫu tờ yêu cầu này tại đây.
- Bước 2. Khách hàng liên hệ trực tiếp với BIONET để được tư vấn chi tiết bằng cách gọi tới số 04-62-750-010 hoặc hotline 0988-683-082. Cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc của từng người được xét nghiệm (tên, số điện thoại và địa chỉ).
- Bước 3. Gửi thư hoặc fax (04-62-750-010) tới BIONET giấy tờ của USCIS/Đại sứ quán Hoa Kỳ đã được cung cấp ở bước 1.
- Bước 4. Thanh toán toàn bộ chi phí xét nghiệm theo quy định của BIONET
                 Khi bạn hoàn thành 04 bước ở trên thì chuyển sang giai đoạn 2

* Giai đoạn 2: Xét nghiệm ADN và trả kết quả
           Chúng tôi sẽ sắp xếp kế hoạch chi tiết cho bạn căn cứ vào từng trường hợp:
- Trường hợp 1: Cả 2 người làm xét nghiệm đang ở Việt Nam thì sẽ tiến hành thu mẫu tại đại sứ quán/lãnh sự tại Việt Nam
- Trường hợp 2: Một người ở Việt Nam, người còn lại ở Mỹ thì người ở Việt Nam sẽ tiến hành thu mẫu tại đại sứ quán/lãnh sự tại Việt Nam, người ở Mỹ thì phải đến các điểm thu mẫu trong hệ thống thu mẫu của DDC (chúng tôi có điểm thu mẫu ở hầu hết tại các bang)
                Trong cả 2 trường hợp, chúng tôi đều gửi bộ dụng cụ thu mẫu ADN đến đại sứ quán/lãnh sự Hoa kỳ. Đại sứ quán sẽ sắp xếp lịch hẹn thu mẫu cho khách hàng. Thời gian và địa điểm thu mẫu sẽ do Đại Sứ Quán quyết định, chúng tôi không kiểm soát và không có quyền can thiệp đến việc thu mẫu của Đại Sứ Quán, nhưng chúng tôi có thể thông báo thời hạn thu mẫu với Đại sứ quán. Bạn sẽ phải trả phí thu mẫu của đại sứ quán khoảng 60$.
               Tóm lại, toàn bộ giai đoạn này sẽ do BIONET kiểm soát và thông báo tiến độ thường xuyên cho khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng gọi cho Nhóm chuyên về xuất nhập cảnh của chúng tôi theo số 04-62-750-010 hoặc 0988-683-082.

 

Bạn có biết

 

Xét nghiệm nhóm máu ABO có biết được huyết thống?
Xem thêm

Màu mắt có thể biết được huyết thống?
Xem thêm

Cần phải có sự đồng ý của khách hàng khi làm một mẫu ADN?
Xem thêm

ADN có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề hình sự?
Xem thêm

Xem thêm

 

Độ chính xác 100% vì quy trình xét nghiệm kép
Xem thêm

Quy trình xét nghiệm huyết thống đã được giải thích cụ thể
Xem thêm