You are here: Home Điều kiện chuẩn Q.tế

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

CÁC YÊU CẦU ĐỐI VỚI MỘT TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG CHO MỤC ĐÍCH XIN THỊ THỰC-DI DÂN

       Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), và đại sứ quán Hoa Kỳ trên toàn thế giới đã đưa ra các quy định và hướng dẫn về việc sử dụng xét nghiệm ADN nhằm hỗ trợ các đơn xin thị thực-di dân.

     Bảng phân tích dưới đây giải thích các yêu cầu và hướng dẫn trong xét nghiệm ADN và mô tả cách mà Trung tâm xét nghiệm DDC-Vietnam của chúng tôi đáp ứng vượt trội các quy định đó.

Yêu Cầu Hoặc Hướng Dẫn

Cách DDC-Việt Nam Đáp Ứng Yêu Cầu Hoặc Hướng Dẫn

Yêu cầu: Phòng xét nghiệm ADN được lựa chọn phải có trong danh sách các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn AABB của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ.

     DDC đã được AABB công nhận từ năm 1996 và được AABB khen thưởng về Quy trình xét nghiệm KépTM (DDC DualProcessTM)– mỗi một xét nghiệm được tiến hành 2 lần để đảm bảo độ chính xác. Bạn có thể tìm thấy DDC trong danh sách các phòng thí nghiệm đạt chuẩn AABB của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tại đây.

Yêu cầu: Quy trình xét nghiệm ADN phải tuân theo quy định thủ tục giám hộ.

     DDC theo đúng các thủ tục giám hộ đối với tất cả các xét nghiệm ADN của chúng tôi. Nghĩa là:
• Một bên thứ ba trung lập thu thập các mẫu ADN.
• Nguồn gốc mẫu xét nghiệm được xác minh rõ ràng khi thu mẫu: Gồm kiểm tra chứng minh thư (hoặc hộ chiếu, giấy khai sinh …) và chụp ảnh, lăn dấu vân tay những người được xét nghiệm.
• Các mẫu được đóng gói cẩn thận và niêm phong tại điểm thu mẫu trước sự giám sát của người giám hộ và người được xét nghiệm.
• Tem niêm phong được kiểm tra kỹ khi các  mẫu đến phòng xét nghiệm DDC.

Yêu cầu: Phòng xét nghiệm ADN tại Hoa Kỳ phải gửi trực tiếp bộ dụng cụ thu mẫu và hướng dẫn cụ thể cách thu mẫu cho Đại sứ quán Hoa Kỳ hoặc các bác sĩ được Đại sứ quán chấp nhận ở nước ngoài.

      DDC đã làm việc với các Đại sứ quán Hoa Kỳ trên toàn thế giới trong hơn một thập kỷ. Chúng tôi sẽ gửi một bộ dụng cụ thu mẫu ADN và hướng dẫn cụ thể cách thu mẫu cho các Đại sứ quán Hoa Kỳ hoặc các bác sĩ được Đại sứ quán chấp nhận ở nước ngoài.

Yêu cầu: Phòng xét nghiệm AND phải hợp tác trực tiếp với Đại sứ quán Hoa Kỳ hoặc Trung tâm USCIS.

      DDC sẽ gửi trực tiếp các kết quả xét nghiệm theo mục đích pháp lý kèm theo bản giải thích rõ ràng các kết quả xét nghiệm cho Đại sứ quán Hoa Kỳ và/hoặc Trung tâm USCIS khi xét nghiệm hoàn thành.

Hướng dẫn: Các kết quả xét nghiệm huyết thống ADN phải có xác suất quan hệ huyết thống từ 99,5% trở lên.

      Đối với các xét nghiệm huyết thống cha-con và mẹ-con, DDC cam kết xác suất của mối quan hệ là 99,9% trở lên – thường là 99,99% hoặc cao hơn.
     Chúng tôi có một hệ thống xét nghiệm mở rộng và sẽ tiến hành xét nghiệm, phân tích bổ sung khi cần thiết để có một kết quả có độ tin cậy cao nhất.

Hướng dẫn: Thu tế bào niêm mạc miệng bằng bông tăm chuyên dụng là phương pháp thu mẫu được ưu tiên trong xét nghiệm ADN theo mục đích nhập cư.

       Thu tế bào niêm mạc miệng là phương pháp thu mẫu ADN chính của DDC. Kỹ thuật này tiến hành rất đơn giản, áp dụng cho mọi độ tuổi và không gây đau hay tổn thương cho người bị lấy mẫu. Ngoài ra, mẫu tế bào niêm mạc miệng còn được vận chuyển dễ dàng và rẻ, điều này đặc biệt quan trọng đối với các trường hợp nhập cư tại các quốc gia xa Hoa Kỳ.

 * Xin lưu ý rằng ngay cả khi đại sứ quán Hoa Kỳ hoặc trung tâm USCIS giới thiệu một phòng thí nghiệm cụ thể, bạn vẫn có thể chọn bất kỳ phòng xét nghiệm ADN nào đáp ứng các yêu cầu trên.
       Hơn nữa, các phòng thí nghiệm mà bạn chọn có thể được đặt bất cứ nơi nào, miễn là họ có thể cung cấp lịch hẹn thu mẫu thuận tiện cho các bên tham gia xét nghiệm. DDC-Vietnam có mạng lưới các điểm thu mẫu rộng lớn nhất trên toàn nước Mỹ. Nghĩa là chúng tôi có thể lên lịch các cuộc hẹn thu mẫu thuận tiện bất cứ nơi nào ở Hoa Kỳ. Để giúp đỡ khách hàng nhập cư ở nước khác chúng tôi sẽ gửi bộ dụng cụ thu mẫu đến các Đại sứ quán Hoa Kỳ hoặc các bác sĩ được Đại sứ quán chấp nhận ở nước thích hợp, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể do Đại sứ quán quy định.
     Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về xét nghiệm ADN theo mục đích nhập cư, xin vui lòng gọi cho chúng tôi tại số 04-66-747-102 hoặc hotline 0988-683-082, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Bạn có biết

 

Xét nghiệm nhóm máu ABO có biết được huyết thống?
Xem thêm

Màu mắt có thể biết được huyết thống?
Xem thêm

Cần phải có sự đồng ý của khách hàng khi làm một mẫu ADN?
Xem thêm

ADN có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề hình sự?
Xem thêm

Xem thêm

 

Độ chính xác 100% vì quy trình xét nghiệm kép
Xem thêm

Quy trình xét nghiệm huyết thống đã được giải thích cụ thể
Xem thêm