You are here: Home Hỏi-đáp Về ngân hàng ADN The le Xet nghiem mien phi 2012

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

Thể lệ tham gia:

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG

25 SUẤT XÉT NGHIỆM ADN TÌM NGƯỜI THÂN MIỄN PHÍ ĐỢT 2 NĂM 2012

1. Mục đích:

Mục đích của chương trình là giúp các gia đình có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn trên mọi miền Tổ quốc tìm được người thân thất lạc thông qua việc ứng dụng Ngân hàng dữ liệu ADN tìm người thân do Công ty Bionet Việt Nam phát triển (Bionet DNA Database Bank – BDDB). Mọi thông tin chi tiết liên quan đến hệ thống tìm người thân thất lạc được đăng tải trên website: www.bionet.vn / www.timnguoithatlac.vn

2. Đối tượng tham gia:

Mọi công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không giới hạn tuổi tác, ngành nghề, chính trị, tôn giáo… Trong đó ưu tiên các cá nhân thuộc hộ đói nghèo, vùng sâu vùng xa, gia đình thương binh - liệt sĩ, người khuyết tật, người già cô đơn không nơi nương tựa, trẻ mồ côi … . Điều kiện bắt buộc là những người này bị thất lạc những người thân ruột thịt (bố, mẹ, con, anh, chị, em)

3. Kế hoạch tổ chức:

Chương trình diễn ra hàng năm, mỗi năm 2 đợt, mỗi đợt 25 suất. Thời gian tổ chức chương trình đợt II của năm 2012 như sau:

- Đối tượng tham gia chương trình gửi hồ sơ đăng ký về Ban Tổ chức chương trình từ ngày 01/08/2012 đến hết ngày 01/12/2012.

- Công tác chọn lọc và xét duyệt từ ngày 02/12/2012 đến ngày 20/12/2012.

- Công bố kết quả: 22/12/2012 tại website: timnguoithatlac.vn

- Thực hiện thu mẫu Phân tích ADN và gửi dữ liệu vào ngân hàng gen: 22/12/2012 -22/01/2013.

4. Đơn vị tài trợ chính:

Trung tâm xét nghiệm cao cấp - Công ty CP Công nghệ sinh học Bionet Việt Nam

Số 12N1 ngõ 53 đường Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04-66747102  Website: www.bionet.vn / www.timnguoithatlac.vn

5. Cách thức tham dự:

Các cá nhân tham gia cần hoàn thành 1 bộ hồ sơ đăng ký theo mẫu (tải hồ sơ từ web: timnguoithatlac.vn), gồm có:

- Bản đăng ký tham gia chương trình.

- Tờ khai tìm người thân.

- Đơn xin gửi dữ liệu phân tích ADN vào Ngân hàng gen.

- Giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).Vd: Giấy xác nhận hộ nghèo; Giấy chứng nhận thương binh, bệnh binh, người có công với Cách mạng…

- Các ảnh cá nhân, ảnh của thân nhân, gia đình (nếu có).

- Thư giới thiệu của cơ quan, tổ chức có uy tín (nếu có).VD: Phòng lao động thương binh và xã hội, Hội người khuyết tật, Làng trẻ Hữu Nghị…

Hoàn tất hồ sơ đăng ký để trong phong bì khổ A4 nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: BQT web timnguoithatlac.vn -  số 12N1 Ngõ 53 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 0944 654132

6. Quy định của chương trình:

* Quyền lợi và trách nhiệm của đối tượng tham gia:

- Các trường hợp được chương trình tài trợ sẽ được trao tặng 01 suất xét nghiệm ADN tương đương 1 mẫu xét nghiệm, bao gồm: chứng minh thư ADN với 25 loci (ADN profile) , được lưu giữ dữ liệu ADN trong ngân hàng gene để phục vụ công tác tìm người thân lâu dài, được cập nhật các thông tin tìm người thân trên website timnguoithatlac.vn . Tổng trị giá gói tài trợ là 5 000 000 VNĐ/người.

- Đối tượng tham gia hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự chính xác, trung thực, khách quan của những thông tin trong hồ sơ của mình.

* Quy định chung

a. Suất hỗ trợ không được quy đổi thành tiền mặt. Hồ sơ không được tài trợ của đợt này sẽ được chuyển tiếp sang đợt sau hoặc các cá nhân này có thể sử dụng nguồn kinh phí cá nhân để thực hiện việc phân tích ADN tìm người thân một cách tự nguyện.

b. Nếu có thay đổi gì về thể lệ của chương trình BTC sẽ thông báo với tất cả thành viên thông qua trang web timnguoithatlac.vn.

c. Đối tượng được nhận suất hỗ trợ của chương trình phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận tài trợ như chi phí đi lại, ăn ở, chi phí phát sinh (nếu có).

d. Ban tổ chức có quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin cá nhân, ADN cá nhân và tư liệu của cá nhân tham gia chương trình vào mục đích tìm kiếm, thống kê và giới thiệu, cụ thể như đăng tin trên báo, phát trên đài phát thanh, truyền hình, trên mạng internet… Cá nhân ý thức được rằng quá trình tìm kiếm là lâu dài và có thể không đạt kết quả như mong muốn.

7. Quy định mở rộng chương trình tài trợ

    - Mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có thể đăng ký tài trợ thêm để bổ sung nguồn kinh phí mở rộng gói hỗ trợ này.

    - Các đơn vị truyền thông, báo chí có thể bảo trợ về mặt quảng bá, thông tin đến đông đảo đối tượng tham gia. Các đơn vị bảo trợ sẽ được đặt Logo trên website: timnguoithatlac.vn trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Chương trình trao tặng suất xét nghiệm ADN tìm người thân miễn phí được BQT website timnguoithatlac.vn tổ chức trên nguyên tắc phi thương mại và là cam kết đơn phương của BQT web. Chương trình được thực hiện phù hợp với các nguyên tắc được quy định tại Thể Lệ này, các văn bản được đăng tải tại website www.timnguoithatlac.vn và các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

 

Để biết thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ với BTC theo địa chỉ:

Trung tâm xét nghiệm cao cấp - Công ty cổ phần công nghệ sinh học Bionet Việt Nam

Địa chỉ: số nhà 12N1 ngõ 53, đường  Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại liên hệ:  0944654132 (Ms. Nhàn) ; 0985803600 (Ms. Ngân) 

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: timnguoithatlac.vn

TM. BAN TỔ CHỨC

(đã ký)

TS. Luyện Quốc Hải

 

Bạn có biết

 

Xét nghiệm nhóm máu ABO có biết được huyết thống?
Xem thêm

Màu mắt có thể biết được huyết thống?
Xem thêm

Cần phải có sự đồng ý của khách hàng khi làm một mẫu ADN?
Xem thêm

ADN có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề hình sự?
Xem thêm

Xem thêm

 

Độ chính xác 100% vì quy trình xét nghiệm kép
Xem thêm

Quy trình xét nghiệm huyết thống đã được giải thích cụ thể
Xem thêm