You are here: Home Tin tức Thông Tin BIONET Tổng Kết Cuộc Thi Thiết Kế Logo BIONET

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

Tổng Kết Cuộc Thi Thiết Kế Logo BIONET

Cuộc thi thiết kế logo cho Hội khoa học sự sống Bionet Việt Nam 2011

        Ban tổ chức Cuộc thi Thiết kế Logo cho Hội khoa học sự sống Bionet Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các tác giả đã có tác phẩm tham dự, góp phần vào thành công của Cuộc thi.
       Sau 2 tháng phát động (từ 13/2/2011 đến 13/4/201), Ban tổ chức đã nhận được tổng cộng 132 tác phẩm tham dự của 49 tác giả, trong đó:
• 9 tác phẩm của 3 Công ty thiết kế, 123 tác phẩm của các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc.
• 4 tác giả gửi qua đường bưu điện, 128 tác giả gửi qua thư điện tử.
• 15 tác giả gửi bài từ Hà Nội, 17 tác giả gửi bài từ TP. Hồ Chí Mính, 17 tác giả còn lại gửi bài từ 13 tỉnh và thành phố trên cả nước, bao gồm: Đà Nẵng, Bắc Ninh, Đồng Nai, Hải Dương, Bình Dương, Tuyên Quang, Hải Phòng, Hội An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Huế, Tiền Giang, Gia Lai.
       Trung bình mỗi tác giả gửi 3 tác phẩm dự thi, tác giả gửi ít nhất là 1 tác phẩm và nhiều nhất là 14 tác phẩm, tác giả trẻ tuổi nhất là 19 tuổi, tác giả nhiều tuổi nhất là 38 tuổi. Mỗi tác phẩm dự thi đều mang một ý tưởng riêng hết sức ấn tượng và chứa đựng nhiều thông điệp có ý nghĩa. Nhiều tác phẩm thể hiện rõ tính chuyên nghiệp trong thiết kế và trình bày.
        Với 132 tác phẩm dự thi của 49 tác giả nhận được trong vòng hai tháng thể hiện sự nhiệt tình và tinh thần hỗ trợ “For a rising biotechnology” của các đơn vị và cá nhân. Đây là niềm vui và khích lệ to lớn cho ban thành lập Hội KHSS Bionet Việt Nam trên con đường xây dựng một sân chơi cho các nhà khoa học trẻ yêu sinh học.
         Kết quả của cuộc thi sẽ được BTC công bố trên website : http:// bionet.vn vào ngày 5/05/2011.


                                                                                                                  Thay mặt BTC


                                                                                                                               TS. LUYỆN QUỐC HẢI