You are here: Home Tin tức Tin Tổng Hợp Justin Bieber chứng minh sự thật bằng xét nghiệm ADN

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

Justin Bieber chứng minh sự thật bằng xét nghiệm ADN


Justin Bieber đang chứng minh rằng mình không có gì phải giấu giếm. Trong khi đó thì Mariah Yeater lại lặn mất tăm!

Vì thế, ngày 18/11, Justin đã tới phòng xét nghiệm ADN để khẳng định mình không có quan hệ gì với cậu con trai 3 tháng tuổi của Mariah Yeater. Mariah cũng sẽ không có lí do gì để từ chối kết quả xét nghiệm này.

Đồng thời, cô cũng phải công bố xét nghiệm ADN của con trai mình trước pháp luật. Tất nhiên, Mariah giờ đây đã lặn mất tăm và không thể liên lạc được!

Ngay sau khi biết tin Justin đồng ý làm bài xét nghiệm ADN, Mariah từ chối gặp gỡ báo giới và không còn mạnh mồm như trước. Trong một diễn biến khác, truyền thông Bắc Mỹ "xì" ra một tin nhắn (sms) trên điện thoại của chính Mariah Yeater, cô đã nhắn cho một người bạn thân của mình rằng thằng bé không phải là con của Justin.

Luật sư Mychal Wilson đã nói: “Một trong những lí do vì sao Mariah Yeater và các luật sư của mình đang lẩn tránh là vì họ đang muốn giảm tối đa những thiệt hại mà họ sẽ phải gánh chịu. Nếu Mariah đã thề trước tòa rằng cô ấy đã quan hệ tình dục với Justin Bieber nhưng cuối cùng, mọi chuyện hóa ra là cô ấy đã nói dối, thì cô ấy rất có thể sẽ lĩnh vài án phạt và ngồi tù.”

Chắc hẳn Mariah và các luật sư của mình không ngờ rằng Justin lại làm bài xét nghiệm ADN sớm tới vậy. Bây giờ, việc họ cần làm là chuẩn bị sắn sàng đối mặt khi Justin và các luật sư kiện họ trước tòa.

   
Mariah yâu cầu Justin thực hiện xét nghiệm ADN lần 2

Mới đây cô nàng Mariah Yeater tuyên bố cô muốn Justin Bieber thực hiện cuộc xét nghiệm ADN lần 2 để xác định quan hệ cha con giữa chàng nhạc sĩ tuổi teen và đứa bé cô mới sinh ra.

Theo như webstite NYDailynews.com, đoàn luật sư của Mariah yêu cầu Justin phải thực hiện cuộc xét nghiệm khác nhưng có sự chứng kiến của Mariah. Luật sư Jeffery Leving cho rằng Marah có đủ quyền để gặp gỡ chàng ca sĩ nổi tiếng và chứng kiến quá trình cậu ta làm mọi xét nghiệm. "Tôi muốn có một cuộc kiểm tra mới và cả hai đều có mặt tại phòng thí nghiệm ở Los Angeles. Chúng tôi cần mọi chuyện đảm bảo xảy ra đúng, nghiêm túc". Jeffery cho biết.

"Vấn đề Justin có phải là bố của đứa trẻ không, chỉ còn cách xét nghiệm ADN. Nhưng khi anh ta đi xét nghiệm, chúng tôi lại không được thông báo. Chỉ tận mắt chứng kiến chúng tôi mới có thể yên tâm được", trang Radar Online trích dẫn lời của Mariah. 

Ngày 28/11, theo tờ TMZ, Robbie Powell – bạn trai cũ của Mariah cho biết, chính Mariah đã thú thực với anh toàn bộ câu chuyện về đứa con rơi của Justin Bieber đều là do cô dựng lên.

Robbie Powell không thừa nhận mình có đúng là cha của đứa bé hay không, nhưng anh cho biết mình quyết định lên tiếng vì “đã quá mệt mỏi khi Mariah dùng đứa bé để thu hút sự quan tâm của giới truyền thông” và kiếm tiền từ vụ kiện này.

Cách đây ít hôm, cũng theo TMZ, một người bạn của Mariah đã gửi một số tin nhắn quan trọng mà Mariah từng gửi cho người này đến tòa soạn. Trong những tin nhắn đó, Mariah đã yêu cầu bạn mình xóa tất cả những tin nhắn từ mẹ cô gửi đến nói rằng chính Powell mới là cha của đứa bé, đồng thời Mariah hứa sẽ trả một khoản hậu hĩnh cho người bạn này ngay sau khi nhận được tiền từ vụ kiện. 

Bionet tríchnguồn Internet