You are here: Home Dịch vụ Xét nghiệm ADN huyết thống

::XET NGHIEM ADN::PHAN TICH ADN::XET NGHIEM HUYET THONG::

JA slide show

CÁC CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ
 

     Đối tác của BIONET là DNA Diagnostics Centre (đơn vị uy tín nhất tại Mỹ) cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xét nghiệm ADN với chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Dưới đây là danh sách các giấy chứng nhận và chứng chỉ mà phòng thí nghiệm của chúng tôi đã đạt được.
* Chứng nhận ISO/IEC 17025:
Chứng nhận ISO là loại chứng nhận cấp cao nhất. Chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 đảm bảo cho khách hàng về chất lượng của dịch vụ xét nghiệm dựa theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. DDC đạt được chứng nhận  ISO thông qua dịch vụ chứng nhận của ACLASS (một thành viên chính thức của ILAC). (xem giấy chứng nhận)
* Chứng nhận AABB: Chương trình chứng nhận dịch vụ xét nghiệm huyết thống của AABB là một chuẩn được chấp nhận rộng rãi cho các phòng xét nghiệm huyết thống. Chứng nhận AABB thường được yêu cầu khi làm xét nghiệm AND cho mục đích nhập cư, hỗ trợ trẻ em và các vấn đề có tính pháp lý. Chương trình chứng nhận AABB nhằm thiết lập và đẩy mạnh những chuẩn mực cao nhất của chất lượng xét nghiệm và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với mọi khía cạnh của dịch vụ xét nghiệm huyết thống. DDC được cấp chứng nhận AABB từ năm 1996.

* Chứng nhận ASCLD/LAB-International là chương trình chứng nhận nghiêm ngặt nhất dành cho các phòng thí nghiệm ADN trong lĩnh vực hình sự. Chứng nhận quốc tế này chỉ trao tặng cho một nhóm các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế về xét nghiệm ADN cho mục đích hình sự. DDC là phòng thí nghiệm ADN tư nhân duy nhất dành được chứng nhận uy tín này.
* Chứng nhận College of American Pathologists (CAP):
Mục đích của chương trình chứng nhận phòng thí nghiệm CAP là “để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân bằng việc nâng cao chất lượng các dịch vụ thông qua việc giáo dục, thiết lập tiêu chuẩn, và việc đảm bảo đầy đủ hoặc vượt quá các yêu cầu quy định thông thường”. Gần đây, DDC đã vượt qua sự thanh tra nghiêm ngặt của CAP như việc kiểm tra thủ tục chung của phòng thí nghiệm và hoàn hảo trong các dịch vụ chuẩn đoán phân tử.
* Chứng nhận New York State Department of Health (NYSDOH).
Chứng chỉ NYSDOH nhằm xác nhận việc cho phép các phòng thí nghiệm thực hiện xét nghiệm ADN tại New York. Cũng giống như các chứng nhận tiêu chuẩn nghiêm ngặt khác. Chứng nhận NYSDOH đòi hỏi sự kiểm tra khắt khe của toàn bộ quy trình xét nghiệm, bao gồm một chuỗi các thủ tục mang tính pháp lý và nguồn gốc bệnh nhân. DDC là một trong số ít phòng thí nghiệm đã đạt chứng nhận AABB lại tiếp tục nhận chứng chỉ NYSDOH sau khi xuất sắc vượt qua 3 đợt thanh tra.
* Clinical Laboratory Improvement Amendments (CLIA)
được cấp bởi phòng dịch vụ y tế cộng đồng Mỹ nhằm đảm bảo các kết quả được trả lời đúng thời gian, chính xác, độ tin cậy cao. DDC được chứng nhận CLIA trong hơn 8 năm qua.

 

 

Bạn có biết

 

Xét nghiệm nhóm máu ABO có biết được huyết thống?
Xem thêm

Màu mắt có thể biết được huyết thống?
Xem thêm

Cần phải có sự đồng ý của khách hàng khi làm một mẫu ADN?
Xem thêm

ADN có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề hình sự?
Xem thêm

Xem thêm

 

Độ chính xác 100% vì quy trình xét nghiệm kép
Xem thêm

Quy trình xét nghiệm huyết thống đã được giải thích cụ thể
Xem thêm